Đối với sơn mạ kẽm lạnh thì chúng ta không cần mất quá nhiều thời gian cũng như thao tác thực hiện như trên. Đặc biệt là sự ra đời của những bình xịt kẽm lạnh càng khiến việc thực thi trở nên đơn giản và nhanh chóng hơn nhiều.

Tìm hiểu thêm: Kinh nghiệm sơn ống kẽm không bong tróc

Uu-diem-son-ma-kem-lanh

 

Sơn mạ kẽm lạnh chỉ có nhược điểm là giá thành có thể cao hơn so với những dòng sơn khác. Bạn còn có thể gặp khó khăn trong việc lựa chọn loại sơn phù hợp và chất lượng.

3. Tiêu chí khi lựa chọn sơn mạ kẽm lạnh

Với nhiều đặc tính và ưu điểm nói trên, các dòng sơn mạ kẽm lạnh được sản xuất ngày một đa dạng. Đi kèm với đó là nhiều mặt hàng trôi nổi không rõ nguồn gốc ra đời với giả thành rẻ nhưng chất lượng kém. Vì vậy, tiêu chí để lựa chọn được dòng sơn này một cách phù hợp đó là:

– Sơn phải có thương hiệu, xuất xứ rõ ràng

– Sơn được kiểm duyệt là ít độc hại, an toàn cho sức khoẻ người

– Sơn được chứng nhận về khả năng chống trầy xước, chống mài mòn

Tham khảoBáo giá sơn mạ kẽm chính hãng

Lua-chon-son-kem-lanh-chat-luong

Một số sản phẩm sơn mạ kẽm lạnh có uy tín lớn khiến bạn có thể yên tâm khi sử dụng như là:

– Sơn kẽm lạnh sm5002 của thương hiệu Nurichem (Hàn Quốc): Chứa hàm lượng kẽm tinh khiết cao 95% có thể dùng làm lớp lót hoặc lớp sơn phủ, chống phát sinh rỉ sét cao và có chức năng chống ăn mòn điện hoá tương đương với mạ kẽm nóng.

– Sơn mạ kẽm Zinc Guard: Sản phẩm của Australia, hàm lượng kẽm trong lớp phủ đạt 90% hàm lượng sơn dùng để mạ, đảm bảo kháng ăn mòn kim loại bất kể môi trường nào, ngay cả nước biển và hoá chất. Hãng sơn zinc guard còn cho ra đời sơn xịt kẽm lạnh zg151 vô cùng tiện dụng cho người dùng.

– Sơn mạ kẽm lạnh ZRC: Được nhập khẩu từ Mỹ, cũng có hàm lượng kẽm lên đến 95%, ứng dụng trong việc việc cắt kim loại, sửa chữa lớp mạ kẽm nhúng nóng bị hư hỏng và đa dạng công trình khác (điện lực, dầu khí, giao thông, nhà xưởng…) Đối với thương hiệu này, sơn mạ kẽm lạnh zrc gal – ¼ được các thợ sơn quan tâm nhiều hơn cả.

 

Trên đây là đã tổng hợp những thông tin cơ bản về dòng sơn mạ kẽm lạnh. Chúc bạn sẽ lựa chọn được loại sơn phù hợp và tạo ra những sản phẩm hoàn hảo từ dòng sơn này.

 

Nguồn: thegioison.vn