Sơn bóng màu 1K G8 ETECH là dòng bóng màu 1 thành phần nhanh khô sở hữu độ chai cứng cao so với các sản phẩm cùng loại, mang đến khả năng bảo vệ tối ưu cho đồ gỗ trang trí trong nhà, thủ công mỹ nghệ…

[​IMG]

1. Nâng cấp tính năng bảo vệ sản phẩm
Ngày nay, sơn màu (hay còn gọi là sơn bệt, sơn mất vân) đang được ứng dụng rộng rãi cho các loại đồ dùng, vật liệu trang trí trong nhà. Nếu phong cách và màu sắc sơn quyết định cá tính của sản phẩm, thì tính năng bảo vệ của dòng sơn sẽ quyết định giá trị lâu bền của sản phẩm đó.
Trên thực tế, các dòng sơn 1K (sơn 1 thành phần) trên thị trường hiện nay đều có nhiều màu sắc cho khách hàng lựa chọn, nhưng hầu hết có độ chai cứng không cao, dễ bị xước, hư hại trong quá trình sử dụng, gây mất mỹ quan sản phẩm.
Hiểu được điều này, G8 ETECH đã nghiên cứu và cho ra đời sản phẩm Sơn bóng màu 1K 2 in 1 (thuộc nhãn hiệu Sơn gỗ 2K G8 ETECH) với tính năng Chống Trầy Xước Vượt Trội.
  • Tăng độ chai cứng
  • Chịu va đập tốt
  • Giữ bề mặt láng mịn
Sơn bóng màu 1K G8 ETECH là giải pháp bảo vệ hoàn hảo, giúp bề mặt các sản phẩm bền đẹp qua thời gian.

[​IMG]

2. Ứng dụng đa dạng cho các vật liệu, đồ dùng trong nhà
Sơn bóng màu 1K có thể phủ được hầu hết các nguyên vật liệu, đồ trang trí trong nhà như:
  • Đồ gỗ: gỗ tự nhiên, veneer, ván ép công nghiệp,…
  • Mây tre đan: vật dụng đời sống, trang trí nội thất, đồ thủ công, hàng xuất khẩu…
  • Đồ gốm các loại
Những đồ trang trí trên được hiện diện thường xuyên trong đời sống của con người.
Từ góc độ an toàn và bảo vệ môi trường, Sơn bóng màu 1K G8 ETECH đáp ứng các tiêu chuẩn lưu hành thị trường châu Âu (REACH, RoHS), là giải pháp phủ hoàn hảo để nâng cao chất lượng và giá trị của sản phẩm.
Từ góc độ kinh tế, Sơn bóng màu 1K G8 ETECH là phương tiện đưa các sản phẩm Việt Nam gia nhập thị trường quốc tế với hệ quy chuẩn đồng bộ với các nước Mỹ và EU. Không chỉ vậy, sản phẩm còn tiết kiệm đáng kể chi phí thi công và bảo dưỡng.
[​IMG]

3. Sắc màu đa dạng cho vật liệu trang trí
Sơn bóng 1K G8 ETECH tô điểm cho sản phẩm với độ bóng/ mờ và hệ màu sắc đa dạng, dễ pha trộn và phối màu, đáp ứng các phong cách trang trí khác nhau.
  • Màu đỏ cờ được mệnh danh là “màu của phương đông”, tượng trưng cho sức mạnh và những điều may mắn;
  • Màu xanh lam là tiếng hát của bầu trời, tượng trưng cho trí tuệ và vẻ đẹp thuần lương;
  • Màu xanh lá là màu phổ biến nhất trong tự nhiên, xanh mát, yên bình và đầy sức sống
  • ….
Sản phẩm có độ bóng từ 10% đến 50%. Người sử dụng có thể lựa chọn độ bóng thích hợp để thiết kế ứng dụng màu sắc cho phù hợp với đặc thù của sản phẩm hay yêu cầu của khách đặt hàng.
[​IMG]

Mọi thông tin chi tiết, Quý khách hàng vui lòng liên hệ hotline 1900.59.99.88 hoặc truy cập địa chỉ https://g8paint.vn/vi/bong-mau-1k-2in1-pd53.html.
Nguồn: g8paint.vn