Với cá nhân, màu sắc thể hiện cá tính. Với Doanh nghiệp, tổ chức - màu sắc định hình nên thương hiệu. Việc lựa chọn sắc màu, bên cạnh tính thẩm mỹ còn những yếu tố khác như phong thủy, hoặc sự hòa hợp với mục tiêu đã lựa chọn.

Xu hướng màu sắc năm 2020 được chia làm các tone màu chính: Tối, sáng và trung tính.

[​IMG]Tone màu sáng: Luôn là tone được ưa chuộng bởi vẻ đẹp tự nhiên đầy quyến rũ và sức sống mãnh liệt. Tiêu biểu là các màu: Ghi sáng, xám trắng, vàng sáng, vàng tự nhiên, nâu nhạt.

Gam màu này tương thích cho các công trình dân dụng nhỏ gọn, xinh xắn tạo điểm nổi bật dễ dàng, các hạng mục nhỏ như: Lan can, hàng rào, mái hiên ban công, cửa sắt…. Hoặc các vật dụng trang trí trong gia đình.

Tone màu sáng cũng phù hợp với các công trình công nghiệp như: Kết cấu thép, nhà xưởng, nhà thép tiền chế… bởi ngoài việc bảo vệ kiên cố cho các công trình màu sắc được tôn tạo nên vẻ đẹp và sự mềm mại trên từng không dầm thép kết cấu.

[​IMG]

Kết cấu thép sử dụng Sơn dầu cao cấp iNDU​

Tone màu tối: Tone màu tối đang là tone màu được ưa chuộng trong những năm gần đây do vẻ đẹp sang trọng, cổ điển, sang trọng, quý phái của nó mang lại. Các màu sắc thuộc hệ này bao gồm nâu tối, ghi xám, xanh lam, vàng gold, vàng sẫm, hạt dẻ, màu óc chó, màu cánh gián. Đặc biệt, màu xanh lam được Viện màu sắc Pantone tuyên bố màu của năm 2020.

Nhìn chung các gam màu tối được ứng dụng nhiều trong các căn hộ cao cấp có diện tích rộng, những công trình được thiết kế với nội thất cổ điển, bởi gam tối đặc trưng cho sự tinh tế, cá tính.

[​IMG]

Công trình được sử dụng Sơn sắt mạ kẽm iNDU Robot​

Màu trung tính: Là sự pha trộn kết hợp giữa hai vùng sáng- tối, gam màu trung tính bao gồm các màu như xám, ghi, nâu kem… Nói chung là các màu nhẹ nhàng mang tính chất “làm nền”. gam màu sắc này khá kén người dùng, yêu cầu sự tinh tế tỉ mỉ tối đa khi thiết kế. Tuy nhiên, nếu được phối chuẩn thì gam màu trung tính sẽ mang một vẻ đẹp thanh lịch, sâu lắng chinh phục mọi ánh nhìn.Chọn gam màu nào cho Phong thủy và cho nhận diện thương hiệu?

Theo quan điểm phong thủy, màu sắc đóng vai trò quan trọng, mang lại thịnh vượng cho cho gia chủ. Lựa chọn màu sắc kết hợp cùng phong thủy, phù hợp với mệnh của mình sẽ làm tăng thêm may mắn, tài lộc.

[​IMG]

Màu sắc theo quan điểm ngũ hành trong phong thủy.​
Thấu hiểu xu hướng và nhu cầu của khách hàng, hơn 1 thập kỷ nghiên cứu sản xuất và cung ứng ra thị trường 3 miền Bắc – Trung – Nam với nhãn hiệu iNDU Paint đa dạng dòng Sản phẩm như: Sơn sắt mạ kẽm, Sơn Công nghiệp, Sơn Dầu cao cấp, Sơn Đa năng 2TP, Sơn phun iNDU …. Luôn mang lại nhiều giải pháp kiến tạo màu sắc theo yêu cầu của từng gia chủ, từng Doanh nghiệp, tô điểm và phun phủ lên các bề mặt Kim Loại khác nhau. Với chất lượng sản phẩm: Siêu Bám Dính, Đa dạng chủng loại sản phẩm, Đa dạng màu sắc, Tiết kiệm chi phí, tiết kiệm thời gian, là sự lựa chọn đáng tin cậy của khách hàng. Sơn Kim Loại iNDU Paint vinh dự đón nhận Danh hiệu Hàng Việt Nam chất lượng cao năm 2020 do Người tiêu dùng bình chọn.

[​IMG]